TRI ÂN NGÀY CỦA MẸ 13.5.2019

CẢ THẾ GIỚI THU BÉ LẠI CHỈ BẰNG MẸ

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Một lòng thờ mẹ kính cha

Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.

Mẹ - người sẵn sàng hi sinh vì con. Khi nhắc đến mẹ ai trong chúng ta đều cảm thấy có thứ gì chặn lại ở cổ họng, nghẹn ứ không thể nào nói thành lời. Mẹ đã khổ vì chúng ta rất nhiều nhưng chưa bao giờ mẹ kể lể hay than mệt, 9 tháng 10 ngày mẹ mang trong mình một thiên thần mẹ đã vất vả nhường nào, đến khi sinh con ra đưa con đến với thế giới này lại càng khó khăn gấp trăm lần. Người ta nói phụ nữ đau đẻ phải chịu đựng tới 57 đơn vị đau, nó tương tự như gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc. Nhưng người mẹ nào cũng coi đây là niềm hạnh phúc, là niềm tự hào của riêng mình

Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ luôn đứng ra chở che, cản những sóng gió cuộc đời, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, mẹ vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, mẹ vẫn luôn ở đó vì mẹ là nhà, là yêu thương.

Chính vì công lao to lớn của mẹ cả thế giới đã quyết định tổ chức ngày của Mẹ vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Đây chính là ngày mà những người con hiếu thảo trên thế giới tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn những đấng sinh thành.

Và hòa chung vào không khí ngày của Mẹ gần kề, CHATATHINH BAKERY chúng tôi rất hân hạnh được góp phần giúp các bạn thể hiện tình cảm với mẹ của mình bằng những chiếc bánh kem mang những hình ảnh vô cũng ý nghĩa cùng lời chúc tuyệt vời nhất dành cho Mẹ.

Đặc biệt nhân dịp ngày của Mẹ #Chatathinhbakery sẽ giảm giá 20% với 5 khóa học, mỗi khóa học sẽ có 15 buổi và các bạn sẽ được học những bí quyết mà chỉ nơi đây sở hữu. Dưới đây là thời gian mỗi khóa học để bạn có sự lựa chọn phù hợp với thời gian của mình.

CUNG GIỜ CÁC KHÓA HỌC
- LỚP BÁNH CƠ BẢN: 
+ SÁNG THỨ 2.4.6 - THỜI GIAN 9H-11H

- LỚP BÁNH CƠ BẢN :
+ CHIỀU 3.5 - THỜI GIAN 14H-16H
 

- LỚP BÁNH CƠ BẢN: 
+ TỐI 246 - THỜI GIAN 18H-20H

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÓ TẠI ĐÂY CÁC BẠN NHÉ :
https://chatathinh.com/khoa-hoc-banh-cho-gia-dinh

HAPPY MOTHER'S DAY 13.5.209

Bình luận của bạn