Các loại Whisk: Sự khác biệt là gì?

Các loại Whisk: Sự khác biệt là gì?

1. Whisk khinh khí cầu

Khi bạn nghĩ đến một cái whisk, một cái whisk khinh khí cầu có thể là những gì bạn nghĩ đến. Đây là một loại đánh đánh đầy đủ công dụng, với đầu rộng rất lý tưởng để đánh không khí vào lòng trắng trứng và kem đánh nặng.

2. Dough Whisk

Nếu bạn nướng nhiều, một cái quánh bột rất tiện dụng để có xung quanh. Nó rất lý tưởng cho các loại bánh mì và bột bánh mì. Quánh bột có tay cầm kết nối với một vài dây thép dày, không gỉ. Loại whisk này dễ dàng có thể cắt xuyên qua các batter dày và thêm hỗn hợp vào bột bánh quy nhanh hơn so với spatula.

3. Rhisk mini

Nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, một cái whisk mini cỡ bằng một nửa cái whisk bong bóng. Đó là kích thước hoàn hảo để đánh cùng nhau một vài quả trứng để đánh nhau, thì vinaigrette, trộn một nước sốt hoặc làm cacao nóng.

4. Whisk chống dính

Nếu bạn là một người sử dụng dụng đồ nấu ăn chống dính tận tâm, thì bạn cần một chiếc silicon, quánh khinh khí cầu chống dính để làm nước sốt chảo, nước sốt, roux và hơn thế nữa. Quánh chống dính chỉ là một quánh thông thường, nhưng các thiếc kim loại của nó được phủ bằng silicon, giúp nó an toàn cho dụng cụ nấu ăn chống dính và không bị trầy xước.

5. Whisk bi

Một cái quánh bi có dây và mẹo thẳng, linh hoạt thay vì kết nối ở chân đế, hãy có một ít hạt silicon (hoặc thép không gỉ) ở cuối. Vì dây linh hoạt nên loại quánh này rất tốt trong việc tán ra và vươn vào những không gian chật hẹp, như góc chảo hay cốc đo. Quánh bi với đầu silicon cũng an toàn khi sử dụng với dụng cụ nấu ăn chống dính.

6. Whisk Pháp

Một loại whisk tốt khác, một loại whisk Pháp tương tự như một loại whisk ballon nhưng hẹp hơn. Hồ sơ của nó bị cắt, thon gọn hơn có nghĩa là nó tốt hơn khi tiếp cận vào các góc của nồi và chảo và giống như một cái quánh khinh khí cầu, nó rất tuyệt khi kết hợp không khí vào trứng cho trứng ốp la xù hoặc đánh kem đánh.

7. Rhisk phẳng

Một cái whisk phẳng có thiếc phẳng trông giống như một chữ "U" kéo dài. ” Nó thường được khuyên dùng cho nước sốt và mãng cầu, nhưng nơi nó thực sự tỏa sáng là với nước sốt hoặc roux. Đầu cong của nó cho phép nó dễ dàng chạm vào các góc và cạnh của chảo hoặc nồi.

8. Nước sốt Whisk

Quậy nước sốt có các thiếc dây hình dạng cuộn dây, vì vậy nó quậy hai bên, cũng như lên và xuống. Nó có thể để vừa trong các hộp đựng chặt chẽ và có hiệu quả trong việc trộn (bạn đã đoán được) các loại sốt, cũng như cacao nóng, trang phục, đồ nhúng, và thậm chí là trứng.

Bình luận của bạn