ChatAthinh Company Bakey vui trung thu ấm áp cho trẻ nghèo vùng cao 2016

Trung thu ấm áp cho trẻ nghèo vùng cao

(Trẻ em miền núi háo hức ăn bánh Trung thu)

Vượt hơn 300 cây số, những món quà trung thu ý nghĩa đã được trao tận tay cho các trẻ nghèo vùng cao trong chương trình “Trăng đại ngàn” do Tiệm bánh Chát A Thịnh phối hợp với Báo Nông Thôn Ngày Nay tổ chức vào chiều 8/9 tại trường tiểu học Trịnh Tường 2 - huyện Bát Xát - tỉnh Lào Cai.

Ngày hội diễn ra trong sự háo hức, mong chờ của các em nhỏ vùng dân tộc thiểu số. “Đây là lần đầu tiên chúng con được ăn bánh trung thu, được nhìn thấy chị Hằng và chú Cuội”, tất cả với các em cứ như trong cổ tích. Cầm chiếc bánh nướng trong tay, bé Tần Lão Tà thích thú: “Em thấy rất vui, những chiếc bánh trung thu rất ngon và em muốn có nhiều chương trình như thế này nữa”.

Cùng với sữa, hoa quả, Tiệm bánh Chát A Thịnh đã ủng hộ 400 chiếc bánh nướng bánh dẻo cho các em học sinh trường tiểu học Trịnh Tường 2, góp phần mang lại một Trung thu ấm áp, trọn vẹn hơn tại ngôi trường này.

Lần đầu phối hợp với Báo Nông Thôn Ngày Nay tổ chức một ngày hội Trung thu cho các bé, anh Nguyễn Đức Thịnh – ông chủ Tiệm bánh Chát A Thịnh, Trung tâm đào tạo nghề bánh chatathinh chia sẻ: “Không phải là lần đầu đi làm từ thiện nhưng đây là lần đầu tiên mà tôi mang yêu thương đến với các trẻ nghèo vùng cao. Đến đây, tôi thấu hiểu hơn sự thiếu thốn vất vả của các cháu và như thế tôi càng trân trọng hơn ý nghĩa lớn lao của ngày hội trăng rằm trong mắt trẻ thơ miền núi”.

Phía nhà trường cũng có lời cảm ơn chân thành tới tình cảm quý báu của đoàn từ thiện. Các thầy cô tin rằng, chương trình ý nghĩa này sẽ là một động lực lớn giúp cho các trẻ nghèo vùng cao vượt lên hoàn cảnh của mình và phấn đấu nhiều hơn trong học tập.Liên hệ với chúng tôi